TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN, PLC, SCADA

Quang Trung cung cấp và thi công giải pháp tủ điều khiển cho ngành Lạnh Công nghiệp từ những năm 1980. Tủ điện điều khiển có nhiều loại khác nhau từ các tủ điện nhỏ treo tường đến PLC dựa trên hệ thống điều khiển với trung tâm hệ thống SCADA.

Chúng tôi cung cấp giải pháp tủ điện điều khiển cho hệ thống lạnh, HVAC và quá trình chế biến thực phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi hoàn toàn có thể kiểm tra và lắp đặt tất cả tủ điện điều khiển.

  Quang Trung tích hợp và nâng cao giá trị cho các hệ thống lạnh, HVAC và quá trình chế biến thực phẩm, cùng với việc tập trung vào cung cấp tủ điện điều khiển chất lượng với giá cả cạnh tranh nhưng vẫn cung cấp giải pháp tùy biến để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Các tính năng đặc trưng bao gồm: máy nén chạy tuần tự, quạt dàn ngưng và bơm nước, tủ điện điều khiển cuộn dây quạt, điều khiển lưu lượng, điều khiển van dàn ngưng, điều khiển vận chuyển sản phẩm một cách tự động, vv

Hệ thống điều khiển của Quang Trung được tự động hóa bằng phần cứng PLC và hệ thống HMI cho phép người vận hành có thể điều khiển hệ thống dễ dàng. Chúng tôi thi công tủ điện điều khiển tại xưởng sản xuất và lập trình phần mềm để đáp ứng mọi yêu cầu về quy trình sản xuất. Tủ điện điều khiển của Quang Trung là sản phẩm được tạo ra bởi những kiến thức ứng dụng thực tế, điều này đồng nghĩa với việc Quang Trung đã tồn tại trong nhiều thập kỷ qua. Chúng tôi có các chương trình chuẩn hóa cho tủ điện điều khiển hệ thống lạnh và chế biến thực phẩm, chúng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong quá trình chế biến.

READ  Tìm hiểu về giải pháp SCADA trong sản xuất công nghiệp

Kỹ thuật và dịch vụ của chúng tôi:

  • Dự án & thiết kế thông số
  • Điều phối hệ thống điều khiển
  • Xử lý sự cố hệ thống
  • Nâng cấp và bảo trì hệ thống

Quang Trung sẽ hợp tác với khách hàng từ lúc ban đầu đưa ra các giải pháp cho đến khi đưa ra quyết định cuối cùng và ký kết hợp đồng. Hãy nói cho Quang Trung biết nhu cầu của bạn về hệ thống lạnh, HVAC hoặc bất kỳ yêu cầu về Tủ điện điều khiển, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu nhất. Bởi vì, Quang Trung luôn đi cùng sự phát triển của bạn.

tủ điện SCADA

Ứng dụng:

Đối với các doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp nước sạch, vấn đề nâng cao hiệu quả trong vận hành các nhà máy sản xuất nước sạch và hệ thống cung cấp nước sạch là một đòi hỏi cấp bách nhằm đến các mục tiêu: ổn định chất lượng nước, ổn định áp lực nước, quản lý lượng nước khai thác và lượng nước tiêu thụ, vận hành và quản lý hệ thống máy móc thiết bị, quản lý hệ thống đường ống cung cấp nước… và trong tương lai quản lý đến tận từng địa chỉ, từng hộ tiêu thụ nước. Bài báo giới thiệu những vấn đề cơ bản nhất của việc ứng dụng công nghệ Scada nhằm nâng cao năng lực quản lý, điều hành sản xuất và cung cấp nước sạch nhằm thỏa mãn những mục tiêu nêu trên.

READ  5 lý do bạn nên chọn nhà thầu điện Quang Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *