Nhà thầu thi công hệ thống điện điều khiển

Hệ thống điện nó cũng giống như hệ thần kinh của con người, Đều cần có trung tâm điều khiển thì mọi thao tác mới hoạt động trơn tru được. Trung tâm điều khiển của hệ thống điện đó là tủ điện. Mọi công trình lớn nhỏ đều cần có nó. Tủ điện giúp cho hệ thống điện được an toàn và mọi thao tác điều khiển trở nên dể dàng. Chúng tôi chuyên thi công thiết kế tủ điện điều khiển, chiếu sáng với mọi loại kích cỡ và nhiều chức năng khác nhau cho nhiều công trình lớn nhỏ.

Chúng tôi nhận thi công thiết kế tủ điện sau:

1. Tủ điều khiển tự động

–  Để đáp ứng về công nghệ, giảm chi phí nhân công, cải thiện hiệu quả . Chúng tôi cung cấp một số tủ điện điều khiển tự động: điều khiển bơm điều áp, tủ điều khiển hệ thống thông gió, tủ điều khiển máy nén, máy trộn… bằng biến tần và cảm biến.

–  Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa các loại tủ điện bị hư hỏng, thay mới các thiết bị điện bên trong tủ. Thiết kế, lắp đặt mới tủ điện theo yêu cầu của khách hàng.

2. Tủ điều khiển

Giúp cho hệ thống điện được an toàn, tránh các sự cố như chập mạch, cháy nổ gây huy hiểm và tổn thất kinh phí để sửa chữa. Nó còn giúp điều khiển hệ thống điện hoạt động một cách dễ dàng và khoa học.

READ  Hệ thống điện nhà máy

3.Tủ phân phối M & E

Tủ phân phối điện có thể sử dụng trong nhiều công trình như nhà máy, văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư, bệnh viện, trường học,…với những thiết kế theo chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn cho các công trình.  

Nếu bạn cần một tủ điện theo tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho hệ thống điện của bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thi công và thiết kế tủ điện theo yêu cầu của bạn một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Cùng với đó là khâu bảo trì, bảo hành dài hạn sau khi được bàn giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *