Lập trình PLC SCADA

Nhà thầu điện Quang Trung là công ty hệ thống điều khiển công nghiệp cung cấp giải pháp hệ thống tự động hóa hoàn chỉnh bao gồm lập trình PLC, SCADA, HMI. Giải quyết những thách thức sản xuất khó khăn nhất của khách hàng với các chiến lược và giải pháp tự động hóa sáng tạo. Trong số các sản phẩm và dịch vụ giải pháp công nghiệp, Nhà thầu điện Quang Trung cung cấp những dịch vụ sau:

  • Bộ điều khiển logic lập trình (PLC) cho phép người vận hành hoặc người dùng giám sát hệ thống và giúp họ đưa ra quyết định đúng lúc.
  • Kiểm soát giám sát và thu thập dữ liệu (SCADA) phần mềm và thành phần phần cứng này cho phép người dùng kiểm soát quy trình sản xuất tại địa phương hoặc tại các địa điểm từ xa.
  • Giao diện HMI là một giao diện người dùng hoặc ứng dụng phần mềm cho phép tương tác giữa người vận hành và bất kỳ thiết bị nào. Do đó, nó được sử dụng rộng rãi trong một quy trình công nghiệp.

Đội Ngũ Kỹ Sự Lập Trình Hệ thống PLC SCADA HMI

Tại Nhà thầu điện Quang Trung, đội ngũ kỹ sư lập trình tự động hóa có nhiều năm kinh nghiệm từ dự án đơn giản đến phức tạp. Nhà thầu điện Quang Trung thiết kế và vận hành các hệ thống điều khiển cho nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm các lĩnh vực đòi hỏi khắt khe như ngành dầu khí, công nghệ cao. Nhà thầu điện Quang Trung làm việc và lập trình trên đa dạng nền tảng PLC như Allen Bradley, Schneider, Siemens, Mitsubishi, Rockwell Automation hay nhà sản xuất hàng đầu khác.

READ  Thiết kế thi công tủ điện điều khiển lò hơi các loại

Lập trình PLC rất cần thiết cho việc thiết kế và triển khai ứng dụng điều khiển trong nhà máy sản xuất. Vì lý do này, nó đòi hỏi sự hiểu biết chi tiết về nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên lập trình PLC có trình độ Chuyên môn của Nhà thầu điện Quang Trung đi từ các thiết bị rất nhỏ với một số Đầu vào / Đầu ra (I / O) sử dụng rơ le có thể lập trình được đến các hệ thống quy mô lớn và phức tạp kết hợp nhiều PLC được liên kết bằng các hệ thống PLC quy mô lớn hơn.

Hầu hết các lĩnh vực yêu cầu thông tin chính xác về thời gian sản xuất. Hơn nữa, dữ liệu đi từ dữ liệu đơn giản đến phức tạp nếu khách hàng của chúng tôi yêu cầu dữ liệu phức tạp hơn để tích hợp các hệ thống quản lý nhà máy hoàn chỉnh. Sau đó, SCADA (Hệ thống Giám sát, Kiểm soát và Thu thập Dữ liệu) là hệ thống hoàn hảo để quản lý đưa ra các quyết định rất quan trọng.

Các kỹ sư và nhà quản lý dự án có đủ năng lực của Nhà thầu điện Quang Trung sẽ đảm bảo hệ thống sẽ đáp ứng chính xác các yêu cầu của khách hàng, Nhà thầu điện Quang Trung sẽ thực hiện các cuộc trao đổi và thực nghiệm tại nhà máy, công xưởng để thiết lập các nhu cầu và mục tiêu của công ty khách hàng và đề xuất, hướng dẫn qua từng giai đoạn cho đến khi hoàn thành dự án.

READ  Giải pháp tự động hoá

Nền tảng & sản phẩm tự động hóa công nghiệp

Các kỹ sư của Nhà thầu điện Quang Trung thông thạo các sản phẩm và nền tảng sau. Nhà thầu điện Quang Trung trợ giúp tư vấn sản phẩm, thiết kế, cài đặt mới, tích hợp, khắc phục sự cố, bảo trì, di chuyển chéo và nâng cấp. Chúng tôi cũng cung cấp các bộ phận tự động hóa nếu khách hàng cần một thiết bị mới hoặc cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *