6 tiêu chí lựa chọn công ty cơ điện Ninh Thuận uy tín bạn cần nắm rõ

Lựa chọn một công ty cơ điện Ninh Thuận uy tín là điều ai cũng mong muốn và quan tâm. Bởi một công ty uy tín sẽ mang đến những công trình chất lượng. Vậy lựa chọn công ty cơ điện Ninh Thuận như thế nào? Dựa vào đâu để đánh giá công ty? Nếu đang có chung thắc mắc này, hãy cùng công ty cơ điện Tedco tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

6 tiêu chí lựa chọn công ty cơ điện Ninh Thuận uy tín bạn cần nắm rõ

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thi công hệ thống cơ điện gia tăng. Có rất nhiều nhà thầu ra đời và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một công ty cơ điện Ninh Thuận uy tín và chất lượng cần dựa vào những tiêu chí rõ ràng để đánh giá.

*Những tiêu chí để đánh giá công ty cơ điện Ninh Thuận chất lượng:

1.Hồ sơ năng lực của công ty cơ điện dự thầu:

Hồ sơ năng lực là phương tiện đầu tiên để quý khách hàng đánh giá một công ty cơ điện Ninh Thuận uy tín. Dựa vào hồ sơ năng lực để xem công ty đó có đủ năng lực chuyên môn hay không, đội ngũ kỹ sư có đảm bảo tay nghề để thi công? Những công trình đã từng tham gia như thế nào? Có uy tín hay không?

cong ty co dien ninh thuan

Dựa vào chất lượng thi công để đánh giá nhà thầu 

2.Chất lượng thi công:

Sau khi xem xét hồ sơ năng lực công ty cơ điện Ninh Thuận, yếu tố thứ hai cần đánh giá chính là chất lượng thi công. Cơ điện là những hạng mục quan trọng trong không gian sống như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước… Nếu có xảy ra sai sót sẽ dẫn đến những hậu quả cho người sử dụng. Vậy nên, chất lượng thi công cũng cần đặt yếu tố hàng đầu để đảm bảo an toàn.

3.Đội ngũ kỹ thuật:

Đội ngũ kỹ thuật là người quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình. Vậy nên, để công trình được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả nhất cần có đội ngũ kỹ thuật chất lượng, đảm bảo tay nghề.

Như vậy họ mới tạo nên được những công trình đảm bảo và an toàn nhất.

4.Thi công đúng thời hạn:

Thi công công trình đúng thời hạn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu trong xây dựng. Việc bàn giao công trình chậm trễ sẽ gây nên những ảnh hưởng lớn đến chủ đầu tư cũng như nhiều yếu tố khác.

Vậy nên, lựa chọn công ty cơ điện Ninh Thuận uy tín cần ký kết hợp đồng, xác định thời hạn bàn giao công trình, đảm bảo chất lượng. Nếu có gì sai sót sẽ tuân theo điều khoản của hợp đồng để chịu trách nhiệm.

5.Chính sách bảo hành lâu dài:

Một công ty cơ điện Ninh Thuận uy tín là công ty cần có chính sách bảo hành và bảo trì lâu dài. Khi có xảy ra sai sót cần có mặt kịp thời để xử lý những sự cố xảy ra.

6.Tiết kiệm chi phí cho khách hàng:

Chi phí bỏ ra cho một công trình thi công hệ thống cơ điện chất lượng là không nhỏ. Một công ty cơ điện Ninh Thuận uy tín sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí, đảm bảo đôi bên cùng có lợi.

Tin khác
0888018801