5 lý do bạn nên chọn nhà thầu điện Quang Trung

Để chọn một nhà thầu đi cùng với bạn là một điều rất quan trọng, chất lượng và uy tín của nhà thầu sẽ một phần quyết định công trình của bạn.

Sau đây là 5 lý do bạn cân nhắc để chọn nhà thầu điện Quang Trung.

  1. Là nhà thầu đã từng triển khai nhiều dự án trong nước và gần 20 nước trên thế giới

Nhà thầu điện Quang Trung là một trong rất ít nhà thầu Việt Nam có điều kiện thi công nhiều dự án ở quốc tế.

Khi đã triển khai dự án ở nước ngoài, thì bạn có thể tin tưởng uy tín và chất lượng là rất cao. Vì các công ty, chủ đầu tư nước ngoài họ chọn lọc rất là kỹ cho nhà thầu của họ.

Dự án triển khai ở Algeira

2. Tiếp xúc nhiều nền văn hoá làm việc và công nghệ khác nhau.

Một điều rất máy mắn ở nhà thầu điện Quang Trung là đã từng triển khai nhiều nhà máy công nghệ khác nhau như: nhà máy xi măng, lò hơi, nhà máy thực phẩm, cám, nhà máy nước, và cả dầu khí. Điều này giúp Quang Trung có nền tảng kiến thức kinh nghiệm triển khai những gói thầu điện, điều khiển rất chuyên nghiệp.

3. Là nhà thầu có đủ số năm kinh nghiệm.

Dù chỉ thành lập năm 2014, có hơn 8 năm kinh nghiệm, nhưng đội ngũ kỹ thuật Quang Trung là những người có trên 10 năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn là thạc sỹ, và kỹ sư của nhiều trường tốt ở Việt Nam.

READ  Tìm hiểu về giải pháp SCADA trong sản xuất công nghiệp

4. Thi công đúng thời hạn

Với đội ngũ kỹ thuật, thi công tay nghề cao cùng kinh nghiệm quản lý dự án tốt, Quang Trung luôn đảm bảo tiến độ đúng thời hạn.

5. Dịch vụ hậu mãi bảo trì bảo dưỡng lâu dài

Tư vấn lựa chọn những sản phẩm phù hợp đúng chất lượng xuất sứ. Nhà thầu điện Quang Trung cung cấp dịch vụ hậu mãi, bảo trì bảo dưỡng lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *